1

Truyền thông

Chia sẻ từ Ban Vận hành Giải thưởng KOVA


(05.08.2020)

Kính gửi Quý Anh/ Chị từ các Đơn vị Khoa học, từ các trường Đại học, các Cá nhân/Tổ chức đã và đang thực hiện các sứ mệnh Nhân ái, cũng như các bạn Sinh viên trên cả nước,

Sau gần 2 tháng phát động, Giải thưởng KOVA đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng với các đề cử, trong đó có các Nghiên cứu Khoa học ứng dụng có giá trị to lớn; các câu chuyện đầy cảm động về sự Nhân ái, sẻ chia; và tinh thần nỗ lực phi thường để vượt khó của các em Sinh viên.

Chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm kích các ứng viên của Giải thưởng KOVA vì những giá trị tích cực mà các Anh/ Chị và các Bạn đã góp phần mang đến cho cuộc sống.

Tất cả thông tin gửi về đều được Ban Vận hành thu thập, tổng hợp và xử lý một cách cẩn thận, bởi chúng tôi biết gói gọn trong đó là tâm huyết lớn lao của mỗi ứng viên.

Là một hãng sơn Việt Nam ra đời từ trăn trở của những người từng làm công tác nghiên cứu khoa học, từng là những nhà giáo và cũng từng là những sinh viên nhiều thiếu thốn, chúng tôi rất thấu cảm cũng như muốn mang Giải thưởng KOVA đến với nhiều hơn những tấm gương sáng ở các lĩnh vực. Tất nhiên, là sẽ theo những tiêu chuẩn của Giải thưởng và trong khả năng, nguồn lực mà chúng tôi có được.

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID, Sơn KOVA nói chung cũng như Giải thưởng KOVA nói riêng cũng khó tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng tối đa để thực hiện các cam kết của mình với hoạt động xã hội. Bởi chúng tôi hiểu, đây cũng là thời điểm mà những đối tượng hướng đến của Giải thưởng, đặc biệt là các em Sinh viên, đang cần chúng tôi nhất.

Với số lượng đăng ký gửi về vừa qua, Ban Vận hành sẽ cần có thêm thời gian để cho các công tác liên quan. Đến cuối tháng 9.2020, chúng tôi sẽ có kết quả chính thức, đồng thời sẽ đưa ra những thông tin điều chỉnh/ cập nhật khác về Giải thưởng năm nay (nếu có) cho phù hợp với tình hình!

Chúng tôi cũng tin rằng, dù ở bất cứ hoàn cảnh thử thách nào, chúng ta đều sẽ không chọn cách ngừng lại, mà ngược lại, sẽ càng có thêm động lực để bằng cách này hay cách khác, tiếp tục tạo ra những giá trị có ích cho xã hội.

Kính chúc tất cả các Anh/ Chị và các Bạn nhiều sức khỏe!

Trân trọng!

BAN VẬN HÀNH GIẢI THƯỞNG KOVA