1

Truyền thông

Thông báo kết quả Giải thưởng và Học bổng KOVA năm 2020 dành cho Sinh viên


(30.09.2020)

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID trong thời gian vừa qua, Giải thưởng và Học bổng KOVA lần thứ 18 (năm 2020) đã có những điều chỉnh ở một số hạng mục cũng như công tác tổ chức, đảm bảo đặt yếu tố An toàn và Sức khỏe lên ưu tiên hàng đầu (xem thêm tại đây). Tuy nhiên, đối với các hạng mục Sinh viên, KOVA vẫn quyết định trao Giải thưởng và Học bổng trong năm nay như một sự động viên, hỗ trợ kịp thời cho các em trong giai đoạn hiện tại.


Qua quá trình xem xét các hồ sơ gửi về từ 59 trường Đại học công lập trên cả nước, chúng tôi công bố kết quả chính thức như sau:


I. GIẢI THƯỞNG KOVA - HẠNG MỤC TRIỂN VỌNG:

(Dành cho Sinh viên học tốt và có triển vọng trong nghiên cứu khoa học, giá trị Giải thưởng: 10 triệu đồng/ Sinh viên)II. HỌC BỔNG NGHỊ LỰC

(Dành cho Sinh viên vượt khó học tốt, giá trị Học bổng: 10 triệu đồng/ Sinh viên)Nhằm hạn chế di chuyển và tập trung đông người, Lễ trao Giải với quy mô lớn, quy tụ người đạt Giải từ các tỉnh/ thành về một địa điểm như hàng năm cũng sẽ khó được diễn ra. Do năm nay chỉ còn các hạng mục dành cho sinh viên, nên chúng tôi sẽ cân nhắc hình thức trao Giải phù hợp với tình hình, dự kiến vào cuối năm nay (tháng 12) tại một số điểm trường và sẽ có thông báo sớm đến Nhà trường cũng như Sinh viên.

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

BAN VẬN HÀNH GIẢI THƯỞNG KOVA

Email: kovaprize@kovapaint.com

Hotline: 0989.506.186 (Gặp Ms. Thảo)

Website: https://kovaprize.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kova.prize/