1

Truyền thông

Thông báo về Chương trình Đại sứ Sinh viên & Sinh viên Tài năng KOVA Prize 2020Các bạn Sinh viên thân mến, 

Cảm ơn các bạn Sinh viên đã quan tâm đăng ký tham gia Chương trình mở rộng – Đại sứ Sinh viên & Sinh viên Tài năng KOVA Prize 2020!

Đây là năm đầu tiên Chương trình mở rộng được khởi động với mục tiêu tìm kiếm các bạn Sinh viên có những kỹ năng, tố chất phù hợp để tham gia vào các hoạt động rèn luyện & nâng cao, đồng thời cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng KOVA Prize Alumni vững mạnh, đưa Giải thưởng tiếp cận nhiều hơn nữa trong cộng đồng sinh viên, #Thế_hệ_tiếp_nối_thế_hệ cùng nhau tạo ra những điều có ích cho xã hội.

Bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chí ban đầu, chúng tôi cũng cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau (Ví dụ: Chương trình hoạt động liệu có phù hợp với thời gian tham gia của các bạn; sự tương đồng về mặt định hướng; mong muốn của hai bên,…).

***Với chương trình Sinh viên Tài năng KOVA Prize 2020, sau quá trình cân nhắc, chúng tôi rất tiếc khi vẫn chưa tìm được ứng viên phù hợp.

** Với chương trình Đại sứ Sinh viên KOVA Prize 2020, hiện chúng tôi đã lựa chọn được các Đại sứ chính thức. Bên cạnh đó, trong quá trình trao đổi, một số ứng viên tiềm năng tuy chưa cam kết được về mặt thời gian, vẫn sẵn sàng đồng hành cùng KOVA Prize trong các chương trình phù hợp, góp phần lan tỏa tinh thần #Khoa học, #Nhân văn, #Thế hệ tiếp nối thế hệ. Theo lộ trình của từng hoạt động phù hợp trong thời gian tới, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các thành viên này.

Chúng tôi đánh giá cao thành tích mà tất cả các bạn đã đạt được trong quá trình học tập và làm việc, cũng như bày tỏ sự trân trọng cho những nỗ lực và nhiệt huyết của bạn; và tin rằng, với sự phấn đấu không ngừng và ý chí luôn hướng về những điều tích cực phía trước, các bạn sẽ đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong tương lai.

Hãy cùng chờ đón những bản tin tiếp theo từ KOVA Prize nhé!

BAN VẬN HÀNH GIẢI THƯỞNG KOVA